Hòa bình - Hữu nghị

 
Data pager
Số tin/trang:
PageSizeComboBox
select
 Trang 1 trong 6, tin tức 1 đến 10 trong 56 tin tức.

Đoàn đại biểu Việt Nam thăm làm việc tại Trung Quốc

Nhận lời mời của Hiệp hội Nhân dân Trung Quốc vì Hòa bình và Tài giảm quân bị (Hòa Tài), đoàn đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Ủy ban Hòa bình (UBHB) Việt Nam do đồng chí Uông Chu Lưu, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch UBHB Việt Nam và đồng chí Phan Anh Sơn, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam dẫn đầu đã có chuyến thăm làm việc tại Trung Quốc từ ngày 16 - 24/5/2023

Chủ tịch Đảng “Nước Nga thống nhất”, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Đờ-mi-tờ-ri Mét-vê-đép gặp gỡ Hội Hữu nghị Việt Nam – Liên bang Nga

Ngày 22/5/2023, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị Việt Nam-Liên bang Nga tổ chức cuộc gặp gỡ giữa Chủ tịch Đảng “Nước Nga thống nhất”, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Đờ-mi-tờ-ri Mét-vê-đép với Hội Hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga nhân dịp ông Mét-vê-đép thăm chính thức Việt Nam.

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn trong trái tim của người Việt và nhân loại

Trong trái tim của mỗi người dân Việt Nam và nhân loại, Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ kiệt xuất, người chiến sỹ cộng sản lỗi lạc, người đồng chí, người thầy kính yêu, người bạn thân thiết.

50 năm quan hệ Việt Nam - Nhật Bản: Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản sẽ diễn ra vào đầu tháng 6

Ngày 15/5, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã tổ chức họp báo công bố Lễ hội Việt Nam tại Nhật Bản lớn nhất trong năm sẽ được tổ chức tại công viên Yoyogi.

Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 42 kết thúc, thông qua 10 văn kiện

Các hoạt động của Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tại Hội nghị Cấp cao ASEAN lần 42 góp phần khẳng định những đóng góp tích cực, chủ động và có trách nhiệm của Việt Nam.

Những "sứ giả nhân đạo" Việt Nam được Thổ Nhĩ Kỳ tặng Huân chương vì sự cống hiến cao cả

Đại diện lực lượng cứu nạn, cứu hộ Việt Nam và các lực lượng của 90 quốc gia tham gia thực hiện công tác cứu nạn thảm họa động đất xảy ra ngày 6/2/2023 đã được chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ tri ân và trao tặng Huân chương vì sự cống hiến cao cả.

Chủ tịch Quốc hội gặp mặt đại diện cộng đồng người Việt ở Cuba

Chủ tịch Quốc hội hy vọng nhiều lĩnh vực hợp tác giữa Việt Nam và Cuba sẽ được thúc đẩy hơn nữa, tạo xung lực cho quan hệ hai nước, đồng thời cũng tạo thuận lợi cho cộng đồng người Việt ở Cuba.

Vui cùng Tết cổ truyền Bunpimay Lào

(QNO) - Với tình cảm gắn bó truyền thống, nhân dịp đón Tết cổ truyền Bunpimay, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã dành nhiều thời gian thăm hỏi, chúc tết và cùng vui với ngày hội mừng năm mới của chính quyền và nhân dân các bộ tộc Lào tại các tỉnh Nam Lào.

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại TP Đà Nẵng

Chiều ngày 11.4, đoàn công tác tỉnh Quảng Nam do Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân (CHDCND) Lào tại TP Đà Nẵng nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nhân dân các bộ tộc Lào. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: BCH Quân sự tỉnh, BCH Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Sở Ngoại vụ, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, Hội hữu nghị Việt Nam – Lào tỉnh và Văn phòng UBND tỉnh.

Lãnh đạo Quảng Nam thăm chúc tết cổ truyền Bunpimay Lào tại TP.Đà Nẵng

(QNO) – Nhân dịp tết cổ truyền Bunpimay (Phật lịch 2566) của Lào, chiều nay 11/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cùng đại diện các sở, ngành của tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Tổng Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại TP.Đà Nẵng.

Liên kết Sở ban ngành